Ateners

Welcome you to Ateners Forum!
Please, log in and have fun!
Ateners
.:: Cho mừng Bạn đến với Diễn đn trực tuyến Ateners, lớp 061E10, Khoa Ngn ngữ v Văn ha Anh - Mỹ, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia H Nội Welcome to Ateners's Oficial Forum, Class 061E10, Faculty of English, Hanoi University of Languages and International Studies, Vietnam National University! ::.
:) Announcement Displayed!

  Hoang tu Harry sap ket hon?

  Share
  avatar
  [A]dmin
  [Mod Team] Admin
  [Mod Team] Admin

  Male
  Number of posts : 249
  Age : 29
  Location : Hanoi
  Jobs : Student
  Country :
  Reputation : 0
  Points : 3928
  Registration date : 2008-04-08

  Hoang tu Harry sap ket hon?

  Post by [A]dmin on Wed Apr 09, 2008 9:46 pm


  Hong tử Anh Harry sắp kết hn?

  (Dn tr) - Những suy đon về đm cưới của Hong tử Anh Harry với người bạn gi Chelsy Davy đang trở thnh tm điểm của bo ch Anh sau khi chng trai 23 tuổi ny vừa c buổi gặp gỡ ring tư với cha mẹ người yu.


  Hong tử Harry, người thứ 3 trong thứ tự kế vị ngai vng của Hong gia Anh, đ c buổi ni chuyện thn mật với triệu ph Charles Davy, cha của Chelsy v b mẹ Beverley trong bữa sng ở một khch sạn 5 sao tại Cape Town, Nam Phi.  Bạn b của Harry tin rằng Hong tử Anh đang chuẩn bị lm đm cưới với c bạn gi tc vng.  Một trong những người bạn của Hong tử ni: Đ l một cuộc tr chuyện rất thn mật. Cậu ấy r rng đ c một vấn đề nghim tc để thảo luận với họ. Harry muốn tiến hnh mọi việc một cch nghim tc v đ xin php cha của Chelsy.  Những người bạn của gia đnh Davy cho hay, cha mẹ của Chelsy muốn chắc chắn rằng Harry nghim tc về mối quan hệ lu di với con gi họ.  Hong tử Anh 23 tuổi đ gặp gỡ gia đnh của Chelsy sau chuyến du ngoạn lng mạn cng với bạn gi tại quốc gia chu Phi Botswana sau khi tham chiến tại Afghanistan.  Harry hiện đ trở về từ chu Phi để thăm gia đnh của bạn gi 22 tuổi. Cậu đ nối lại quan hệ tnh cảm với c sinh vin ngnh chnh trị trước khi tới Afghanistan.

  An Bnh
  Theo Xinhua  _________________
  [Admin]

   Current date/time is Fri Jun 22, 2018 12:37 pm